กำหนดการปฐมนิเทศผู้ปกครองนักเรียนยูนิทเอและนักเรียนใหม่
วันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2563
  • 1. คณบดีคณะศึกษาศาสตร์กล่าวเปิดการปฐมนิเทศ

• 2. รองผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายประถมศึกษา (ศึกษาศาสตร์)  กล่าวต้อนรับผู้ปกครองและนักเรียนยูนิทเอและนักเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2563 และชี้แจงเป้าหมายของการจัดการศึกษา
  • 3. นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์)  นำเสนอผลการดำเนินงานของสมาคม

• 4. ฝ่ายบริหารและพัฒนาบุคลากร  นำเสนอการรับส่งนักเรียน  และการจราจร
  • 5. ฝ่ายวิชาการและวิจัย  นำเสนอการจัดการเรียนการสอน

• 6. ฝ่ายพัฒนานักเรียนและองค์กรสัมพันธ์  นำเสนอแนวปฏิบัติของนักเรียนและกฎระเบียบต่างๆ